Vịt với quả sung

27
0
SHARE

Vịt với quả sung

Phục vụ: 4
Thời gian: 45 phút
Tác giả: Đầu bếp Philippe

Thành phần cho 4:

  • 2 ức vịt lớn
  • Giấm mâm xôi 40ml
  • 60g bơ không ướp muối
  • 8 quả sung tươi
  • Rượu vang đỏ 30cl
  • Gà 30cl
  • Lingonberries trong xi-rô
  • 4 củ hẹ, om trắng
  • Muối
  • Tiêu

Phương pháp

1/Trước khi bắt đầu Duck Magret với công thức Figs, hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

Duck Magret with Figs - 1

2/Loại bỏ một số chất béo trên ức vịt nếu bạn thấy nó quá dày. Cắt mỡ ra khỏi các cạnh.

Duck Magret with Figs - 2

3/Sử dụng một con dao sắc, thực hiện các vết cắt chéo trong lớp mỡ để có kết quả nấu ăn tốt hơn.

Duck Magret with Figs - 3

4/Nấu ức trong chảo rán, bên với mỡ trước.

Duck Magret with Figs - 4

5/Gọt vỏ hẹ và om chúng.

Duck Magret with Figs - 5

6/Quá trình om trắng sẽ mất khoảng 20 phút. Lấy hẹ ra khỏi cái nóng và đảm bảo chúng vẫn còn nguyên (chúng không nên nghiền nát).Duck Magret with Figs - 6

7/Trong quá trình nấu ăn, ngực nên tiết ra nhiều mỡ.

Duck Magret with Figs - 7

8/Khi chất béo bắt đầu tích lũy quá nhiều, hãy loại bỏ một số.

Duck Magret with Figs - 8

9/Đi được nửa đường, lật vú để nấu phía bên kia.

Duck Magret with Figs - 9

10/Mùa muối. Nấu vú không nên mất nhiều hơn 5 hoặc 6 phút (mỗi bên 3 phút).

Duck Magret with Figs - 10

11/Chuyển vú cho người nhận khác và giữ ấm.

Duck Magret with Figs - 11

12/Bỏ qua phần mỡ còn lại trong chảo rán.

Duck Magret with Figs - 12

13/Khử mùi với giấm mâm xôi.

Duck Magret with Figs - 13

14/Làm ẩm với rượu vang đỏ và giảm.

Duck Magret with Figs - 14

15/Đối với quả sung: Cắt quả sung thành các phần tư, đảm bảo không cắt tất cả các cách thông qua cơ sở. Bằng cách này, quả sung sẽ giữ được hình dạng của chúng trong khi nấu.

Duck Magret with Figs - 15

16/Déposer les figues sur une tấm chống dính. Nêm với muối và hạt tiêu. Đổ một chút dầu ô liu lên trên.

Duck Magret with Figs - 16

17/Làm nóng lò ở 180 ° C (gas 4) …

Duck Magret with Figs - 17

18/… và nướng trong khoảng 15 phút.

Duck Magret with Figs - 18

19/Ở giai đoạn này, nên giảm sốt vịt.

Duck Magret with Figs - 19

20/Làm ẩm với thịt gà.

Duck Magret with Figs - 20

21/Kết hợp tốt.

Duck Magret with Figs - 21

22/Sau đó giảm lại.

Duck Magret with Figs - 22

23/Khi nước sốt có độ sệt đặc, hãy thêm bơ để làm kem đặc hơn và kết hợp …

Duck Magret with Figs - 23

24/.. lật chảo theo chuyển động qua lại, tạo ra một loại sóng, để kết hợp tốt hơn bơ.

Duck Magret with Figs - 24

25/Cho nước sốt qua một cái rây mịn.

Duck Magret with Figs - 25

26/Để ráo nước lingonberries và thêm từ 40 đến 60 gram vào nước sốt rây.

Duck Magret with Figs - 26

27/Lát ức vịt.

Duck Magret with Figs - 27

28/Trong một cái đĩa, đặt một vài lát ức vịt, một củ hẹ trắng và một quả sung nướng. Phục vụ nước sốt riêng, trong một chiếc thuyền sốt.

Duck Magret with Figs - 28

SHARE
Previous articleVịt khoai tây,
Next articleorigami dog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here