Thịt gà & thịt xông khói

9
0
SHARE

Thịt gà & thịt xông khói

Phục vụ: 4
Thời gian: 45 phút
Tác giả: Đầu bếp Philippe

Thành phần cho 4:

  • 4 bánh ngô
  • 4 miếng gà tẩm bột (gà cốm)
  • 4 lát thịt xông khói mỏng xông khói
  • 4 lát phô mai cheddar
  • 1 quả cà chua lớn
  • Mù tạt
  • Một vài lá rau diếp
  • Dầu
  • Muối
  • Tiêu

Phương pháp kết hợp gà & thịt xông khói:

1/Trước khi bắt đầu công thức Wraps Chicken & Bacon Wraps này, hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

2/Cắt cà chua thành lát mỏng.

3/Trong một chảo nóng với dầu, nâu cốm gà ở cả hai mặt.

4/Khi vàng, đặt lên khăn giấy để thấm dầu. Giữ ấm.

5/Làm khô thịt xông khói trong chảo …

6/… cả từ hai phía. Giữ ấm.

7/Xếp một lá rau diếp lên trên một cái bánh ngô ấm áp . Loại bỏ cột sống từ rau diếp.

8/Đặt một lát mỏng của cheddar lên trên rau diếp.

9/Xếp lên trên một miếng phi lê gà tẩm bột bọc …

10/.. Và một vài lát cà chua.

 

11/Che với 2 hoặc 3 muỗng canh sốt mù tạt.

 

12/ Cuộn tortilla lúa mì …

 

13/… Chăm sóc làm một cuộn chặt để duy trì các thành phần tại chỗ.

 

14/Cắt cuộn làm đôi ở một góc nghiêng.

 

15/Phục vụ ngay lập tức trong khi các thành phần nóng!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here