Salad cá hồi và bơ

11
0
SHARE

Salad cá hồi và bơ

Phục vụ: 4
Thời gian: 1 h 30
Tác giả: Đầu bếp Philippe

Thành phần cho 4:

Cho món salad:

  • 1 quả bơ, chín
  • 150g emmental, thái hạt lựu
  • 1 bó hẹ
  • rau diếp cừu
  • Cà chua anh đào đỏ
  • Cà chua anh đào vàng
  • 2 cây kaffir

Đối với bouillon:

  • túi truyền dịch bouillon Thái

Đối với cá hồi:

  • 250g cá hồi phi lê, không xương
  • 1 muỗng canh bơ ca cao Mycryo

Đối với trang phục:

  • 2 muỗng canh giấm
  • 6 muỗng canh dầu mè nướng
  • Muối
  • Hạt tiêu
  • 1 muỗng cà phê cà ri xanh
  • Đối với kết thúc:
  • Hạt vừng caramen

Phương pháp cho Salad Salmon & Avocado:

1/Trước khi bắt đầu công thức Salad Salmon này, hãy chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

2/Đun sôi 2 lít nước trong nồi.

3/Đặt túi bouillon Thái trong nước sôi.
4/Đậy nắp và truyền trong 10 phút.
5/Trong lúc đó, chuẩn bị phi lê cá hồi (loại bỏ xương và da).
6/Cắt phi lê theo chiều dọc thành dải có chiều rộng 1 cm.
7/Đặt các dải phẳng trên thớt của bạn và cắt một nửa theo chiều dọc …
8/… Sau đó cắt các dải thành hình khối.
9/Lấy túi truyền ra khỏi nước dùng.
10/Đặt khối cá hồi vào …

11/… và câu trộm trong 1 phút trong nước sôi.

 

12/Loại bỏ các khối cá hồi với một skimmer và căng thẳng.

13/Cắt bơ làm đôi và loại bỏ hố.

14/Gọt vỏ cả hai nửa quả bơ.

15/Cắt thịt quả bơ thành khối. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một quả bơ chín.

16/Đặt khối bơ vào một cái bát. Zest một kaffir vôi trên quả bơ.

 

17/Vắt nước cốt của cả hai …

18/… Và thêm một nửa số nước ép vào quả bơ. Kết hợp cẩn thận.

19/Làm nóng bơ ca cao Mycryo trong chảo không dính. Sử dụng một muỗng bơ ca cao.

 

20/Nấu các con cá hồi căng thẳng.

 

21/Nêm muối và hạt tiêu Espelette. Khuấy khối cá hồi cẩn thận để chúng không bị tách ra.

22/Thêm một muỗng canh hạt vừng caramen.

23/Chuyển các khối cá hồi nâu vào một cái rây mịn ..

24/Xắt lát hẹ bằng dao hoặc kéo.

25/Thêm các khối phô mai vào quả bơ.

 

26/Cắt cà chua cherry làm đôi và thêm vào món salad.

27/Thêm bột cà ri xanh …

 

28./… hẹ…

29/… Và gấp nhẹ nhàng bằng thìa cao su.

30/Trong một bát riêng, nêm rau xà lách cừu với dầu mè nướng …

31/… Và giấm gạo.

32/Kết hợp với ngón tay của bạn.

 

33/Thêm rau diếp vào các thành phần khác.

 

34/Kết hợp cẩn thận với một cái muỗng.

35/Trình bày: Ở trung tâm của một đĩa sâu, đặt một lượng lớn salad …

36/… và sắp xếp các thành phần và màu sắc hài hòa.

37/Sử dụng nhíp trang trí, sắp xếp một vài khối cá hồi.

38/Rắc hạt vừng caramen lên món salad …

39/.. Và hẹ. Phục vụ ngay lập tức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here