Rack of Lamb với Mù tạt & Vỏ Parsley

45
0
SHARE

Rack of Lamb với Mù tạt & Vỏ Parsley

Phục vụ: 6
Thời gian: 1 giờ

Tác giả: Đầu bếp Philippe

Thành phần cho 6: MEAT

  • 2 kệ thịt cừu (mỗi lần 500g)
  • Dầu ô liu 5cl
  • 50g mù tạt Dijon mạnh
  • 1/2 bó rau mùi tây
  • 4 tép tỏi
  • 50g vụn bánh mì
  • Muối
  • Tiêu

Phương pháp cho giá của thịt cừu với lớp vỏ mù tạt và mùi tây:

1/Trước khi bắt đầu công thức Rack of Lamb này với Mustard & Parsley, hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

Giá của Lamb với mù tạt & amp;  Vỏ rau mùi tây - 1

2/Cắt giá đỡ cừu, sau đó đặt lên một tấm nướng.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 2

3/Rắc muối, hạt tiêu và dầu.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 3

4/Làm nóng lò ở 200 ° C (gas 6) …

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 4

5/… và nướng trong khoảng 10 phút.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 5

6/Pha loãng mù tạt với một ít nước.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 6

7/Lấy thịt cừu ra khỏi lò. Sử dụng bàn chải, rải mù tạt …

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 7

8/… ở bề mặt bên ngoài.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 8

9/Trong bát trộn thức ăn, đặt rau mùi tây và tép tỏi …

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 9

10./… và xử lý tốt.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 10

11/Chuyển vào một bát trộn.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 11

12/Thêm vụn bánh mì và kết hợp với ngón tay của bạn.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 12

13/Rải hỗn hợp rau mùi tây lên khay.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 13

14/Đặt giá đỡ thịt cừu, mù tạt xuống, trên hỗn hợp rau mùi tây. Nhấn nhẹ nhàng để chuẩn bị mùi tây để dính vào mù tạt.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 14

15/Đặt giá đỡ cừu lên một tấm nướng …

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 15

16/.. và nướng thêm 15 hoặc 20 phút nữa, cho đến khi lớp vỏ mùi tây vàng.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 16

17/Thời gian nấu khác nhau tùy thuộc vào cách bạn thích thịt của bạn (trung bình hiếm hoặc trung bình). Bằng cách tuân theo thời gian nấu được đề cập trong công thức này, kết quả sẽ là trung bình hiếm.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 17

18/Đặt giá đỡ lên thớt.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 18

19/Cắt hai miếng sườn đầu tiên để kiểm tra xem thịt đã được làm như thế nào. Dọn sườn cừu ra đĩa ấm. Công thức này có thể được phục vụ với nước sốt ( hớt bọt và làm mất màu nước ép nấu với thịt cừu nâu) và khoai tây xào.

Rack of Lamb with Mustard & Parsley Crust - 19

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here