SHARE

Kem quả mâm xôi,ラズベリーのクリーム,ICE Cream of raspberry

Dành cho: 1 lít
Thời gian: 50 phút
Tác giả: Đầu bếp Philippe
XEM THÊM NHIỀU CÔNG THỨC HAY TẠI: Monngonne

Thành phần cho 1 lít:

  • 180g đường
  • 60g xi-rô glucose
  • 200g nước
  • 555g quả mâm xôi

Phương pháp cho Raspberry Sorbet:

1/Trước khi bắt đầu công thức Raspberry Sorbet này, hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

Quả mâm xôi - 1

2/Trong một cái chảo, đặt đường, glucose và nước. Đun sôi và nấu cho đến khi đường tan chảy và có một sự thống nhất xi-rô.

Quả mâm xôi - 2

3/Kết hợp xi-rô với purée mâm xôi.

Quả mâm xôi - 3

4/Đổ các chế phẩm trong một máy làm kem.

Quả mâm xôi - 4

5/Máy khuấy …

Quả mâm xôi - 5

6/… cho đến khi việc chuẩn bị bắt đầu được thiết lập và có tính nhất quán của một miếng kem.

Quả mâm xôi - 6

7/Khi quá trình khuấy hoàn thành, chuyển vào một người nhận và đặt trong tủ đông.

Quả mâm xôi - 7

————————————

Đọc thêm nội dung Click Here: Đường ảnh hưởng đến não như thế nào

Đọc thêm nội dung Click Here: Một lịch sử brie (f) của phô mai

Đọc thêm nội dung Click Here: Công nghệ ánh sáng đang thay đổi y học như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here