Camembert nướng

53
0
SHARE

Camembert nướng

Phục vụ: 2

Thời gian: 50 phút

Tác giả: Đầu bếp Philippe

Thành phn cho 2:

  • 1 toàn bộ camembert (trong hộp gỗ)
  • 2 tép tỏi
  • Nấm hàu 125g
  • Nấm chanterelle 125g
  • 125g tinh thần
  • Dầu ô liu 5cl
  • Rượu cảng 5cl
  • Hương thảo tươi
  • Muối
  • Tiêu

 

Phương pháp nướng Camembert:

1/Trước khi bắt đầu công thức Nướng Camembert này, hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp tất cả các thành phần cần thiết.

2/ Rửa kỹ nấm chanterelle và morels. Lặp lại thao tác này hai lần (đảm bảo không để nấm ngâm trong nước).

3/Lọc kỹ.

4/Cắt nấm hàu làm đôi.

 

5/Đun nóng 5cl dầu ô liu trong chảo chống dính.

6/Thêm nấm căng …

7/… Và xào ở nhiệt độ cao trong 5 phút.

8/Nêm với muối và hạt tiêu.

9/Xắt nhuyễn tép tỏi …

10… Và thêm vào nấm.

 

11/Flambé với rượu vang Port.

12/Cắt camembert làm đôi, theo chiều ngang.

13/Mở camembert. Đặt nửa dưới trở lại trong hộp gỗ. Che với một số chuẩn bị nấm.

14/Đặt 2 hoặc 3 nhánh hương thảo tươi.

15/Che với nửa kia.

16/Nhấn bằng tay để làm cho nó phẳng.

17/Trong một tờ giấy không thấm mỡ, cắt một dải lớn. Dải phải dài hơn toàn bộ chu vi của hộp. Tôi khuyên bạn nên gấp giấy thành hai để tạo một lớp kép.

18/Đặt tờ giấy xung quanh camembert để tạo thành một loại ‘đai giữ’. Cố định dây đai bằng hai miếng gỗ …

19/… đóng đinh ở phía bên của camembert.

20/Nướng ở 180 ° C (gas 4) trong 15 phút trong lò nướng có quạt. Nếu cần, trong 5 phút cuối khi nấu, bật chức năng nướng để làm nâu bề mặt.

21/Khi nấu chín, lấy camembert ra khỏi lò.

22/Nhẹ nhàng gỡ bỏ các lựa chọn bằng gỗ …

23/… và đai giấy.

24/ Công thức này nên được phục vụ nóng, trong khi phô mai vẫn còn nguyên, với phần còn lại của việc chuẩn bị nấm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here